thảo dược trị gan nhiễm mỡ thảo dược doctor ninh thao duoc doctor le thảo dược thoái cốt hoàn
Được tạo bởi Blogger.

TRIỆU CHỨNG BỆNH GAN NHIỄM MỠ ĐỘ 2

Cũng như bệnh gan nhiễm mỡ độ 1 để biết được gan nhiễm mỡ độ 2 chúng ta cần có những xét nghiệm chuẩn đoán cụ thể mới biết chính xác được chính xác các giai đoạn của bệnh gan nhiễm mỡ thuộc độ mấy .Ở bệnh nhân gan nhiễm mỡ độ 2, nhìn trên hình ảnh siêu âm gan đã thấy gia tăng độ hồi âm lan tỏa của nhu mô, khả năng xác định được cơ hoành và đường bờ các tĩnh mạch trong gan bị giảm nhiều. Nếu người bệnh không biết và có biện pháp chữa trị kịp thời thì bệnh tình rất dễ phát triển đến gan nhiễm mỡ độ 3 và người bệnh có thể tử vong bất cứ lúc nào khi có biến chứng xảy ra.

Cũng như các bệnh gan nhiễm mỡ khác gan nhiễm mỡ độ 2 hầu như không có biểu hiện triệu chứng nào là cụ thể cả ,đôi khi có những bệnh nhân có biểu hiện sợ dầu mỡ ,chán ăn ,bụng khó tiêu , có cảm giác rất khó chịu ở vùng gan.

Về vấn đề điều trị gan nhiễm mỡ độ 2 : khác với gan nhiễm mỡ độ 1 là giai đoạn bắt đầu của bệnh ,nên còn nhẹ phương pháp điều trị chủ yếu cần thiết đó là điều chỉnh lại chế độ ăn uống sinh hoạt cho hợp lý là bệnh nhân có thể hoàn toàn phục hồi bệnh ,nhưng với bệnh gan nhiễm mỡ độ 2 thì tình trạng bệnh nặng hơn nhiều ,gan bị tổn thương nghiêm trọng hơn ,nên cần dùng thuốc để điều trị mới có kết quả tốt tránh gặp trường hợp bị biến chứng .

Bệnh nhân gan nhiễm mỡ nói chung và gan nhiễm mỡ độ 2 nói riêng không nên dùng thuốc tây một cách tự tiện… vì gan của bạn ít nhiều cũng đang tổn thương, nếu như lại tự tiện uống thêm những loại thuốc tây chưa biết có phù hợp hay không sẽ khiến cho gan làm việc nặng hơn dẫn đến độ tổn thương trở nên nghiêm trọng hơn. Do đó, tốt nhất bệnh nhân nên trao đổi với bác sĩ để được tư vấn chính xác và cụ thể nhất hoặc sử dụng những phương pháp điều trị gan nhiễm mỡ từ đông y. Điểm mạnh của việc sử dụng các loại thuốc nam, thảo dược là không có tác dụng phụ và tác động sâu, giúp đẩy lùi bệnh dần dần và dứt điểm.

Để tình trạng bệnh được cải thiện ngoài dùng các loại thuốc điều trị thì chúng ta cũng cần có chế độ thực phẩm cho người bệnh gan nhiễm mỡ hợp lý làm tăng hiệu quả chữa trị và để đảm bảo cho bệnh nhân 1 sức khỏe tốt về sau này .


0 nhận xét:

Đăng nhận xét