thảo dược trị gan nhiễm mỡ thảo dược doctor ninh thao duoc doctor le thảo dược thoái cốt hoàn
Được tạo bởi Blogger.

CƠ DUYÊN CHỮA KHỎI BỆNH GAN NHIỄM MỠ

Là sinh viên chắc không ai là không trải qua những ngày tháng thiếu thốn và đói kém.Với chúng tôi là những ngày triền miên ăn mì tôm trừ bữa, liên hoan sinh nhật với chúng tôi chỉ là xoài xanh, cóc dầm và rượu trắng toàn cồn.

Quá trình ăn uống như vậy nên sau khi ra trường tôi may mắn xin được 1 công việc nhưng tính chất của nó khiến tôi thường xuyên phải ăn uống tiếp khách lúc đầu tôi cảm thấy thích thú vô cùng chả bù cho lúc thời còn sinh viên. Nhưng cũng chính vì điều đó khiến tôi tăng cân nhanh chóng và đưa tôi đến căn bệnh gan nhiễm mỡ lúc nào không hay. một hôm tôi đi khám sức khỏe định kỳ.Tôi thực sự bất ngờ khi bác sĩ báo tin tôi bị gan nhiễm mỡ độ 2. bác sĩ kê đơn thuốc cho tôi về uống.Về nhà tôi thực hiên đúng như lời bác sĩ dặn. Hơn một tháng trời uống thuốc trong đơn của bác sĩ tôi thấy tình hình có vẻ tốt hơn, tái khám thì bác sỹ thông báo lượng mỡ trong gan của tôi đã giảm được chút ít .Tôi mừng lắm tôi lại tiếp tục mua thuốc về uống.

Một hôm đang ngồi chém gió cùng máy anh bạn cùng phòng. tôi than thở và kể bệnh của mình. Các anh ấy khuyên không nên dùng nhiều thuốc Tây như thế, có khi uống thuốc khỏi được bệnh gan thì bắt dầu chữa dạ dày là vừa. Tôi thấy có lý nhưng lại cảm thấy chán nản vô cùng. Không tin tưởng vào các bác sĩ nữa tôi lao vào chữa trị theo kinh nghiệm dân gian nào là Tinh lá sen, cây chó đẻ , nhân trần , dâu ngô ...nhưng dùng mãi vẫn không ăn thua,Tôi chán nản lắm. Thế rồi vận may đến với tôi có một lần về Yên Bái ăn cưới chị của anh bạn trong phòng tôi ngồi cùng mâm với một chị, thấy tôi không gắp thức ăn chị tưởng tôi làm khách nên rất nhiệt tình gắp vào bát tôi vì lịch sự tôi cũng không dám từ chối nhưng đến khi chị gắp cho tôi máy miếng thịt thì tôi dẫy nẩy nên.

Lúc đó tôi đành thú nhận mình bị gan nhiễm mỡ nên uống phải kiêng khem. Nghe tôi nói chị cười tủm tỉm bảo tôi hôm nay cứ ăn uống thoải mái hậu quả đến đâu chị chịu,tôi vẫn không hiểu ý chị nên ngần ngừ chị nói tiếp nhà chị có 4 đời làm thuốc gia truyền trị bệnh gan rồi em khỏi lo.Tôi mừng như bắt được vàng, rồi ăn thỏa phanh bù đắp cho những ngày kiêng khem khổ ải, sau bữa cơm chị chạy về nhà lấy mấy gói thuốc nam và bảo tôi cách uống. Về kí túc tôi thực hiện ngay lời chị nói hằng ngày tôi cho thuốc vào nước cùng với 2 lít nước uống trong ngày.

Nghe theo lời chị Tôi uống rứt điểm thêm 15 thang thuốc nữa rồi tôi đi viện khám lại thì bác sĩ báo tin vui tôi mừng quá. Tuy là mất 2 triêu tiền thuốc nhưng tôi thấy mừng lắm vì đã khỏi bệnh. Khỏi bệnh tôi ăn uống thoải mái. Thấm thoát thế là đã 2 năm trôi qua tôi giờ trở thành một anh công chức còn chị đã là một thạc sỹ.Tôi viết những lời này thầm cảm ơn chị và mong muốn chị phổ biến bài thuốc quý để cho nhiều người bị căn bệnh này khỏi phải khổ sở như tôi ngày trước.                                                                                                       


0 nhận xét:

Đăng nhận xét